top of page
Các khóa học đã tổ chức

CÁC KHÓA HỌC ĐÃ TỔ CHỨC

Khóa học nằm trong Dự án Lớp học giáo viên hạnh phúc, được hỗ trợ bởi Quỹ Sáng kiến Thanh niên vì các Mục tiêu Phát triển Bền vững 2021. Quỹ nhằm mục tiêu tăng cường tiếng nói vai trò của thanh niên đối với cộng đồng, nâng cao nhận thức của cộng đồng về phát triển bền vững thông qua các hoạt động tài trợ trong khuôn khổ của Quỹ. Quỹ được CSDS điều phối cùng với sự hỗ trợ tài chính từ Cơ quan Viện trợ Ireland tại Việt Nam (Irish Aid) và Viện Goethe.

1.  Cân bằng cảm xúc

09:00 - 11:30     22 tháng 6 - 23 tháng 6

Hình thức: Trực tuyến.

Địa điểm: Nền tảng Zoom.

Đơn vị tổ chức: Quỹ Giáo viên Hạnh Phúc.

Nhà tài trợ: CSDS, Irish Aid, Viện Goethe.

Đơn vị tham giá đào tạo: GVMN đang công tác tại các trường/nhóm trẻ tư thục và công lập trên cả nước.

Số lượng người tham gia thực tế:

MicrosoftTeams-image (10).png
1.png

Người chia sẻ

Cô Nhi Đỗ

CÁC KHÓA HỌC SẮP DIỄN RA

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

"Gặp được Quỹ Giáo Viên Hạnh Phúc cũng như khóa học thực sự là một cái duyên và may mắn rất lớn đối với em trong những tháng ngày đang loay hoay tìm lời giải đáp cho bài toán về giọng nói của mình...
Một lần nữa cảm ơn hai thầy về bài chia sẻ siêu thú vị, siêu lôi cuốn và siêu siêu hữu ích. Cũng đồng cảm ơn Quỹ Giáo Viên Hạnh Phúc vì đã tạo cơ hội cho tụi em được trải nghiệm những giờ học vô cùng quý báu".

PHƯƠNG THẢO

Các khóa học sắp diễn ra

THEO DÕI FACEBOOK ĐỂ NHẬN THÔNG TIN VỀ CÁC KHÓA HỌC

Để cập nhật thông tin các khóa học nhanh nhất và trao đổi với Quỹ Giáo Viên Hạnh Phúc, quý thầy cô vui lòng theo dõi facebook của Quỹ Giáo Viên Hạnh Phúc bằng cách scan mã QR hoặc bấm vào nút phía dưới.

frame.png
bottom of page