top of page
Tìm kiếm

BALO SAU LŨ, RỦ NHAU ĐẾN TRƯỜNG

Bão chồng bão, lũ chồng lũ. Ngay lúc này đây, cộng đồng các trường mầm non cũng đang gồng mình đối diện bao khó khăn và thách thức sau những cơn bão lũ. Có trường bị ngập nặng, nước lũ dâng cao lên đến 1m9. Tủ kệ, bàn ghế, đồ dùng... đều bị hư hỏng do nước lũ ngập sâu.


Học sinh thì đa phần bố mẹ làm nông, công nhân; nhà cửa cũng bị ngập nặng, nhiều tài sản bị cuốn trôi hoặc hư hỏng.

Rồi thương các bạn nhân viên giáo viên của trường. Hầu hết đều là các cô giáo chân yếu tay mềm, gạt qua những khó khăn trước mắt, các cô vẫn đang rất cố gắng thu dọn để có thể sớm đón các con quay trở lại trường.


Quỹ Giáo Viên Hạnh Phúc khẩn thiết kêu gọi cộng đồng, cùng chung tay với các trẻ mầm non, và các giáo viên nơi này. Tụi mình sẽ trực tiếp đến tận nơi để trao tặng các phần quà này dành cho các con & các giáo viên.

Có thể chỉ hỗ trợ được một phần nào đó so với những mất mát trong cơn bão lũ vừa qua, nhưng đó là cả một tấm lòng ấm áp trao tặng. Và hơn hết, là sự động viên tinh thần to lớn đến trẻ và thầy cô vùng lũ.


Hiện tại đang rất cần quyên góp đủ phần quà cho 1000 học sinh và 150 nhân viên giáo viên cho các trường Mầm non huyện Phong Điền, Huế và khu vực Lệ Xuyên, Quảng Trị. Đây là một trong những nơi chịu ảnh hưởng nặng nề nhất (ảnh) .


🕛 THỜI GIAN 🕛 Thời gian nhận quyên góp: từ 22/10 - 28/10�Dự kiến ngày 2/11 Quỹ Giáo Viên Hạnh Phúc sẽ đến tận nơi để trao trực tiếp cho trẻ & giáo viên các trường vùng lũ Phong Điền


📍 ĐỊA ĐIỂM 📍 Các trường mầm non Huyện Phong Điền, Huế và các trường mầm non khu vực Lệ Xuyên, Quảng Trị


🎁 PHẦN QUÀ 🎁

🎒 Phần quà cho trẻ là 1 BALO đi học (tương đương 250,000vnd/phần), trong balo bao gồm: - 2 quyển tập/vở - 1 Hộp bút bao gồm: bút chì, gọt bút, thước kẻ, tẩy/gôm, sáp màu - Vài hộp bánh & sữa - 1 thuốc bôi chống muỗi/côn trùng đốt - 1 tấm thiệp ghi lời chúc/nhắn gửi động viên của bạn đến trẻ


💌 Phần quà cho nhân viên giáo viên là 500,000vnd/người - 1 Phong bì với tiền mặt là 500,000 vnd


📬 CÁCH THỨC ỦNG HỘ 📬

QUÀ BALO: Bạn có thể gửi các Balo đi học (với đầy đủ đồ dùng như trên) trực tiếp đến 1 trong các địa chỉ sau:

🔴 Tại Sài Gòn: 30A Trần Ngọc Diện, Thảo Điền, Quận 2 13 Nguyễn Văn Mai, Quận 3 350/17 Nguyễn Trọng Tuyển, Quận Tân Bình Hotline: Ms. Trang 0909384464

🔴 Tại Hà Nội: 679 Lạc Long Quân, quận Tây Hồ 67 Nguyễn Thái Học, quận Ba Đình Ms. Giang 096 9717980


🎀 CHUYỂN KHOẢN: 🎀

Bạn có thể chuyển khoản đến số tài khoản của Ms. Nhi ( Co-founder Quỹ Giáo Viên Hạnh Phúc)

🟡 Đỗ Nguyễn Yến Nhi 🟡 Techcombank 19026287681968

🟡 Nội dung chuyển khoản: unghomientrung


💝 THƯ ĐỘNG VIÊN CÁC NHÂN VIÊN GIÁO VIÊN 💝 Và nếu được, bạn có thể gửi 1 lá thư động viên, chia sẻ những tình cảm của mình đến với nhân viên giáo viên mầm non qua email của Quỹ Giáo Viên Hạnh Phúc. Tụi mình sẽ in ra, và trao gửi tận tay các thầy cô những lá thư này.

Email: info@giaovienhanhphuc.org


🔅 THÔNG TIN LIÊN HỆ 🔅 Giáo Viên Hạnh Phúc Foundation Website: giaovienhanhphuc.org Facebook: Giáo Viên Hạnh Phúc Foundation Email: info@giaovienhanhphuc.org

Phone: 098 1304 4334
16 lượt xem0 bình luận

Comments

Rated 0 out of 5 stars.
No ratings yet

Add a rating
bottom of page