top of page
Tìm kiếm

SAP - Giúp giáo viên mầm non đứng dậy sau đại dịch

SAP – “GIÚP GIÁO VIÊN MẦM NON ĐỨNG DẬY CHỐNG ĐẠI DỊCH” (Stand up Against Pandemic) để tiếp thêm sức mạnh và niềm tin cho các trường mầm non và các giáo viên luôn vững vàng, và hơn hết, là được nâng cao tinh thần & kiến thức để mạnh mẽ quay trở lại sau đại dịch.Các trường mầm non và GVMN sẽ nhận được sự hỗ trợ ‘CẦN CÂU’ là các khóa đào tạo chuyên môn và các khóa kỹ năng mềm phát triển bản thân hoàn toàn MIỄN PHÍ:

Một số khóa học có thể đăng ký như: 1. Cân bằng cảm xúc và trở thành giáo viên hạnh phúc 2. Kỹ năng mềm: kỹ năng thuyết trình hiệu quả. Thiết kế bài giảng trên PowerPoint đẹp mắt. Kỹ năng quay video và các kỹ năng máy tính khác phục vụ cho việc giảng dạy 3. Cách setup, trang trí một môi trường học đầy cảm hứng cho trẻ 4. Khóa học về các phương pháp giáo dục mầm non (Montessori, Reggio Emilia, Steiner…) 5. Kỹ năng quản lý một lớp học hiệu quả 6. Kỹ năng giải quyết các tình huống thường gặp của trẻ 7. Kỹ năng tương tác, giao tiếp với Phụ huynh 8. Kỹ năng sơ cấp cứu 9. Khóa giao tiếp tiếng Anh 10. Và các khóa đào tạo khác

Đơn vị cung cấp các khoá đào tạo là:

  • CEP - Trung Tâm Đào Tạo Các Lĩnh Vực Về Giáo Dục Mầm Non;

  • CMC Home – Tổ hợp Giáo dục nâng dạy giá trị sống và kĩ năng mềm dành cho Cha Mẹ, Thầy Cô và người nuôi dạy trẻ.

  • HEARY - Tổ chức phát triển và đào tạo Giáo Dục Tích Cực tại VN.

  • Học Viện Giáo Dục GENIE - Reggio Emilia inspired - Giúp những em bé - những công dân toàn cầu trưởng thành qua trao đổi giáo dục quốc tế.

Đồng thời, sau đại dịch, mỗi giáo viên tham dự khóa học cũng sẽ được nhận một "CON CÁ" là phần quà hỗ trợ trị giá tương đương 500,000vnd/phần/giáo viên (nhu yếu phẩm, thực phẩm, sách…) như một lời cảm ơn đến các giáo viên đã tâm huyết cống hiến cho ngành Giáo dục mầm non và cùng nhau vượt khó qua thời điểm sau dịch bệnh này.


CÁCH THỨC TỔ CHỨC CỦA SAP: Hiệu trưởng/chủ trường trường mầm non đăng ký tham dự chương trình. Nhóm SAP sẽ liên hệ trực tiếp để gặp gỡ trao đổi và tư vấn các khóa học phù hợp với nhu cầu thực tế cho các Giáo viên tại trường. Các Giáo viên mầm non có thể tự đăng ký tham dự. Nhóm SAP sẽ gom nhóm các Giáo viên theo từng khu vực (tầm 30 giáo viên mỗi khu vực) và sẽ trực tiếp đến các khu vực đó để tổ chức các khóa học.

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN LÒNG GIÚP ĐỠ CÁC BẠN, HÃY ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY ĐỂ TRỞ THÀNH NHỮNG GVMN TỰ TIN, YÊU NGHỀ!


Xem thêm:


11 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments

Rated 0 out of 5 stars.
No ratings yet

Add a rating
bottom of page