top of page
Tìm kiếm

QUY NHƠN - KHÓA HỌC “CÂN BẰNG CẢM XÚC - GIÁO VIÊN HẠNH PHÚC”

Vừa qua, khóa học miễn phí “Cân bằng cảm xúc - Giáo viên hạnh phúc”dành cho các giáo viên mầm non đã được tổ chức thành công vào ngày 12/6/2022 tại trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Quy Nhơn sau gần 2 tháng kết nối và chuẩn bị.


Đến tham gia khóa học là hơn 90 giáo viên mầm non từ 8 cơ sở giáo dục mầm non trên khắp thành phố Quy Nhơn. Đồng hành cùng khóa học chính là cô Nhi Đỗ một diễn giả với nhiều năm kinh nghiệm. Mặc dù thời tiết Quy Nhơn khá oi ả, nóng bức nhưng khóa học đã diễn ra với không khí vô cùng sôi nổi và náo nhiệt, nụ cười hạnh phúc vẫn luôn hiện diện trên đôi môi của các cô.

Quỹ Giáo Viên Hạnh Phúc xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý thầy cô đại diện, hiệu trưởng, quản lý và quý giáo viên trong đội ngũ tình nguyện viên đã cùng chung sức hỗ trợ để khóa học được diễn ra thành công tốt đẹp. Cảm ơn thật nhiều những cô giáo đã không ngại đường xa đi từ Đà Nẵng đến Quy Nhơn để tham gia hỗ trợ Quỹ xuyên suốt khóa học.


Cảm ơn cô Nhi Đỗ cùng những kiến thức bổ ích mà cô đã mang đến khóa học để chúng ta có thêm được nhiều nguồn tri thức, nhiều năng lực tích cực và lạc quan để càng thêm yêu nghề, yêu trẻ.


Mong rằng vào một ngày không xa, Quỹ Giáo Viên Hạnh Phúc sẽ được quay lại cùng những khóa học hay hơn, thú vị hơn.

Xin chân thành cảm ơn!


25 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments

Rated 0 out of 5 stars.
No ratings yet

Add a rating
bottom of page